HỆ THỐNG
KHÁCH SẠN TƯ NHÂN
LỚN NHẤT ĐÔNG DƯƠNG

Đặt phòng Mường Thanh tại Trip24 để nhận được nhiều ưu đãi

MƯỜNG THANH LUXURY

symbol


Sincerity

Outstanding

True Vietnamese Hospitality

MƯỜNG THANH GRAND

symbol


Modern mood

Convenience

Networking

MƯỜNG THANH HOLIDAY

symbol


Local experience

Vacation lifestyle

Funny

MƯỜNG
THANH

symbol


Best price

Be Home

Relaxing

Previous
Next

MƯỜNG THANH LUXURY

symbol


Sincerity

Outstanding

True Vietnamese Hospitality

MƯỜNG THANH GRAND

symbol


Modern mood

Convenience

Networking

MƯỜNG THANH HOLIDAY

symbol


Local experience

Vacation lifestyle

Funny

MƯỜNG
THANH

symbol


Best price

Be Home

Relaxing

H Ơ N
5 0 K H Á C H S Ạ N
1 0 . 0 0 0 P H Ò N G
1 0 . 0 0 0 N H Â N V I Ê N

Mường Thanh được chứng nhận là “Chuỗi khách sạn tư nhân lớn nhất Đông Dương” với hệ thống trên 50 khách sạn phủ khắp 40 tỉnh thành từ Bắc vào Nam và nước bạn Lào.

Trên muôn nẻo hành trình khám phá Việt Nam, du khách có thể lựa chọn Mường Thanh là điểm dừng chân lý tưởng, hoàn toàn yên tâm về sản phẩm đồng nhất và các dịch vụ đa dạng theo nhu cầu.

Đậm nét văn hóa

Mường Thanh Luxury là thương hiệu cao cấp, theo đuổi phong cách khách sạn thuần việt, lấy giá trị con người việt chân thành, mến khách lan tỏa và chinh phục du khách. Tại Mường Thanh Luxury, chúng tôi mời bạn cùng khởi hành chuyến đi tìm về không gian thanh thản chứa đựng những nét văn hóa mang đậm tinh thần bản sắc việt với hoa ban, váy thổ cẩm, ẩm thực nức tiếng tây bắc…

NGÂN SÁCH LÝ TƯỞNG

Các khách sạn thuộc nhóm Mường Thanh cung cấp lựa chọn tối ưu cho khách sạn bởi dịch vụ tiêu chuẩn với giá cả hợp lý nhất, dù bạn đi công tác hay đi du lịch.

GẦN GŨI

Không gian ấm cúng được chăm chút bởi đội ngũ nhân viên chân thành, Mường Thanh sẽ mang lại cảm giác gần gũi, thoải mái nhất như thể bạn đang ở chính ngôi nhà của mình.

ĐẬM ĐÀBẢN SẮC VIỆT

TẬN TÂM
Tình cảm chân thành là nét níu chân du khách mỗi lần ghé đến Mường Thanh. Dù ở sảnh nhận phòng hay dùng bữa trong nhà hàng, du khách đều nhận được sự chăm sóc tận tâm đến từ trái tim của mỗi người Mường Thanh.
 
SANG TRỌNG
Dừng chân tại Mường Thanh Luxury, du khách thư thái khám phá và cảm nhận từng chi tiết được điểm xuyết tinh tế trong không gian cao cấp, sang trọng với kiến trúc độc đáo được tô điểm cùng nội thất được chăm chút tỉ mỉ, công phu.
HIỆN ĐẠI
Với kiến trúc hiện đại, sở hữu các phòng họp lớn trang bị nội thất tinh tế, Mường Thanh Grand mang đến cho khách hàng sự tiện lợi tối đa. Mỗi bước chân tại Mường Thanh Grand tạo nên ấn tượng về sự hiện đại và lịch thiệp từ mọi góc nhìn.
 
THUẬN TIỆN
Tọa lạc tại các khu vực trung tâm thành phố, đô thị và thị xã, Mường Thanh Grand mang đến tiện ích hiện đại, dịch vụ tiện lợi đáp ứng mọi nhu cầu của khách lưu trú. Là phân khúc khách sạn hạng sang tiêu chuẩn 4 sao của hệ thống chuỗi khách sạn Mường Thanh, Mường Thanh Grand hứa hẹn phục vụ khách hàng nhanh chóng bởi đội ngũ
 
KẾT NỐI
Mường Thanh Grand là điểm dừng chân lý tưởng cho mỗi chuyến đi công tác, là địa điểm diễn ra các cuộc họp mặt, hội nghị, hội thảo quan trọng. Sở hữu phòng họp rộng rãi, đầy đủ trang thiết bị, Mường Thanh Grand là không gian lưu trú dễ dàng giúp doanh nhân kết nối nhịp sống hiện đại.
 

Bạn cần tư vấn, đặt phòng
Hãy liên hệ ngay:

077 330 1199

Scroll to Top