[rank_math_breadcrumb]

Trung tâm lữ hành Việt Nam cho nhân viên đi chơi Nhật để ‘thoát ế’

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Ở Trung Quốc, một công ty du lịch đã cho nhân viên nữ nghỉ phép thêm 8 ngày để tìm kiếm người yêu. Hưởng ứng trào lưu này, một công ty du lịch Việt Nam đã đưa toàn thể nhân viên tham gia chuyến du lịch 4 ngày 4 đêm Nhật Bản với mục tiêu là giải tỏa những áp lực tinh thần sau những chuỗi ngày làm việc căng thẳng. Theo đại diện công ty, việc này sẽ giúp các nhân viên mở lòng hơn với cuộc sống và dễ dàng tìm kiếm được cho mình mảnh ghép tình yêu còn đang thiếu.

Toàn thể nhân viên của công ty ra sân bay ngày 23/01. Ảnh: Trip24.

Trong thông báo được đưa ra, công ty này còn đưa ra điều kiện, sau khi tham gia hành trình trở về, trong vòng một năm phải ra mắt người yêu. Nếu ai không ra mắt được sẽ phải trả tiền cho cả công ty ăn buffet thật lớn.

Nhân viên công ty đang cầu nguyện “thoát ế” trong chuyến hành trình. Ảnh: Trip24.

Công ty thực hiện chính sách thú vị trên là công ty vừa cho ra mắt chương trình tour 99.999.000 đồng dẫn khách hàng đi khắp 5 châu lục, qua các nước: Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản, châu Âu và Australia.

Với chương trình khuyến mãi tặng visa Mỹ và visa Canada cho khách hàng đăng ký ngay trong dịp này, sự kiện đã làm cho lượng người tìm kiếm về công ty và chương trình tăng lên đáng kể.

Thu Hiền

Nguồn: Vnexpress.net

Scroll to Top