[rank_math_breadcrumb]

Những điều bạn nên thử khi đi du lịch mùa thu ở Nhật Bản

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Cây ngân hạnh được trồng nhiều ở Tokyo, dần trở thành một biểu tượng du lịch mùa thu của đất nước mặt trời mọc. Mùa thu sắc vàng của cây ngân hạnh phủ kín mọi con đường từ khu phố cổ Asakusa đến quảng trường Hoàng Cung, Đại học Tokyo. Ảnh: Trip24.

Bên cạnh đó bạn cũng có thể đến các cáp treo khác như Kankakee Gorge ở Kagawa để ngắm lá phong đỏ trong tháng 11. Đến Nita Toge Pass ở Nagasaki, bạn được thưởng thức vẻ đẹp của hơn 120 loài cây khác nhau thay đổi màu sắc. Ảnh: Japan Travel.

Tiếp đến món shinmai, có nghĩa là gạo mới, một món ăn thích hợp vào những đêm lạnh. Món chỉ có vào cuối vụ thu hoạch lúa (khoảng tháng 9 đến tháng 12). Gạo mới thường mềm và ướt hơn gạo cũ. Với món ăn này bạn có thể ăn không để giữ nguyên vị ngọt của cơm, hoặc chế biến với ít hạt dẻ, nấm. Ảnh: travel.com.

Những điều bạn nên thử khi đi du lịch mùa thu ở Nhật Bản

Những điều bạn nên thử khi đi du lịch mùa thu ở Nhật Bản

Cá sanma nướng, còn được gọi là cá thu đao, món ăn này rất được ưa chuộng vào mùa thu. Cách chế biến rất đơn giản, chỉ cần nướng nguyên con cá với một ít muối, ăn kèm với một lát chanh và củ cải. Món ăn này thường được người Nhật ăn vào các buổi sáng mùa thu se lạnh. Ảnh: Takitaki.

Bên cạnh đó còn có các món ăn khác khi du lịch Nhật Bản mùa thu cho bạn thưởng thức như: hạt dẻ, khoai lang, bí đỏ, quả hồng…

Nguồn: Vnexpress.net

Scroll to Top