[rank_math_breadcrumb]

Lý do người lớn tuổi thường chọn đi tour du lịch

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Du lịch ngày nay đã trở thành nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống mỗi người. Không chỉ người trẻ mà số người cao tuổi đi du lịch cũng rất nhiều. Theo một khảo sát gần đây, người trẻ thường đi du lịch bụi, tự túc nhưng người lớn tuổi hay chọn du lịch theo tour. Tại sao lại như vậy?

Được phục vụ

Hầu hết những người có tuổi sức khỏe ít nhiều đều sẽ yếu hơn người trẻ tuổi. Đi du lịch theo tour, bạn sẽ được phục vụ tận tình, đảm bảo ăn uống, nghỉ ngơi trên mọi nẻo đường.

Đặt phòng luôn là một vấn đề đau đầu, đặc biệt là đối với người lớn tuổi. Nên việc chọn công ty lữ hành sẽ đảm bảo chất lượng khách sạn và dịch vụ đúng chuẩn. Nếu mọi thứ không đúng như cam kết, công ty sẽ bồi hoàn lại tiền cho khách hàng.

Tour du lịch Nhật Bản dành cho người lớn tuổi của Trip24.

Lịch trình cụ thể

Những người đi du lịch tự túc phải suy nghĩ sắp xếp kế hoạch cho chính mình. Nếu đi du lịch theo tour, bạn không cần phải lo lắng điều đó. Các công ty sẽ đưa đến cho khách hàng một lịch trình cụ thể và chi tiết nhất, trong đó có ngày 1, ngày 2, đi chơi ở đâu, ngủ nghỉ nơi nào, giờ máy bay cất cánh. 

Tiết kiệm tiền

Trung tâm lữ hành Trip24 sẽ giúp bạn biết chính xác chuyến đi sẽ tốn bao nhiêu. Bạn hoàn toàn không cần phải chi trả thêm bất cứ khoản phí nào khi đã bắt đầu hành trình của mình.

Mặt khác, đại diện Trip24 cho biết: “Tour giá rẻ là tour được sự ưu đãi từ các đối tác thông qua những cam kết dài hạn từ đầu. Khi đó, các đối tác sẽ có chính sách chiết khấu giúp doanh nghiệp lữ hành có mức giá tốt cho khách hàng”. Trung tâm lữ hành Trip24 có những sản phẩm tour chất lượng tốt và giá thấp hơn thị trường 20 – 30%.

Du lịch theo tour giúp tiết kiệm chi phí và thời gian. Ảnh: Littleloans. 

Tiết kiệm thời gian

Chi tiêu hàng giờ, hàng ngày hay lên lịch trình cho một chuyến đi hoàn hảo có thể mất rất nhiều thời gian, đặc biệt là đối với người lớn tuổi. Trong khi đó, nếu đi du lịch theo tour thì mọi thứ đều đã được chuẩn bị sẵn sàng. Bạn chỉ cần lên trang web, chọn tour và lịch trình mà bạn muốn đi.

Có thêm kiến thức

Các thành viên của Trip24 có kinh nghiệm tổ chức tour trong nhiều năm và có hiểu biết kỹ càng về mọi điểm đến. Ví dụ bạn đến Paris lần đầu tiên? Thay vì lên mạng để tra cứu lịch sử, con người, văn hóa Paris thì giờ đây đã có đội ngũ hướng dẫn viên giới thiệu cho bạn những điều đó.

Bảo hiểm

Bảo hiểm du lịch là một trong thứ nhất định phải có đối với người lớn tuổi. Du lịch theo tour, bạn sẽ được đảm bảo an toàn. Ở công ty Trip24, bảo hiểm du lịch có giá trị lên tới 200 triệu đồng. Du khách cũng sẽ có các giấy tờ chính xác, không bị sai sót chuyến bay hoặc hành trình nào của mình.

Lựa chọn công ty du lịch chất lượng giúp chuyến đi của bạn trọn vẹn hơn.

Đáng đồng tiền

Đồng ý đặt một chuyến đi nghĩa là bạn mong muốn trải nghiệm những gì tốt nhất như nhà hàng, khách sạn, điểm vui chơi… Việc lựa chọn công ty lữ hành để đảm bảo những điều này cần phải kỹ càng. 

Nguồn: Vnexpress.net

Scroll to Top