[rank_math_breadcrumb]

Lễ Ký kết Thỏa thuận hợp tác chương trình phúc lợi cho đoàn viên – Công Đoàn Dệt May Việt Nam

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Sáng 7/5 Công đoàn Dệt May Việt Nam đã ký kết Thỏa thuận hợp tác về Chương trình phúc lợi cho đoàn viên công đoàn với Công ty CP Than Miền Nam (Vinacomin) – Trung tâm Trip 24 Travel với mục đích mang đến dịch vụ lữ hành chất lượng, an toàn, giá ưu đãi cho cán bộ đoàn viên, công nhân lao động ngành Dệt May.

Tham gia Lễ ký kết có ông Lê Nho Thướng – Ủy viên BCH Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn Dệt May Việt Nam, ông Vĩnh Như – Giám đốc Công ty CP Than Miền Nam (Vinacomin), bà Phạm Thị Mai Anh – Giám đốc Chi nhánh Công ty CP than Miền Nam – Trung tâm Lữ hành TRIP24, cùng các ông bà là Thường vụ, Chủ tịch CĐCS của Công đoàn Dệt May Việt Nam, đại diện ban giám đốc, trưởng phó các ban chức năng của Vinacomin.

Ông Lê Nho Thướng – Chủ tịch Công đoàn Dệt May Việt Nam cho biết: Thực hiện chủ trương của Tổng liên đoàn về việc tiếp tục đẩy mạnh chương trình phúc lợi cho đoàn viên công đoàn, những năm qua bên cạnh việc tuyên truyền, vận động các cấp công đoàn trong hệ thống sử dụng sản phẩm dịch vụ của các đối tác ký thỏa thuận hợp tác với TLĐ, Công đoàn Dệt may Việt Nam thường xuyên tìm kiếm các đối tác riêng có khả năng cung cấp sản phẩm, dịch vụ cho đoàn viên công đoàn, người lao động với nhiều ưu đãi về giá cả, chất lượng đảm bảo. Từ cuối tháng tháng 2/2019, qua quá trình kết nối, làm việc giữa các bên, Công đoàn Dệt May Việt Nam đã tìm hiểu thông tin và nhận thấy Trung tâm Trip 24 Travel – Công ty Cổ phần Than Miền Nam (Vinacomin) là một doanh nghiệp có uy tín, chuyên nghiệp trong hoạt động kinh doanh dịch vụ lữ hành, có thể đem lại những dịch vụ chất lượng với những ưu đãi cho CNLĐ dệt may. Trên cơ sở đó đã đi đến quyết định ký thỏa thuận hợp tác với Trip 24 về chương trình phúc lợi cho đoàn viên công đoàn.

Ông Lê Nho Thướng hy vọng rằng với sự hợp tác này,  các CĐCS cùng các đoàn viên công đoàn thuộc hệ thống sẽ được hưởng lợi từ các sản phẩm, dịch vụ của Trip 24 như: dịch vụ vận chuyển trong nước, quốc tế, xúc tiến thương mại, khảo sát thị trường, du lịch kết hợp teambuilding, hội nghị, hội thảo… Qua đó, cán bộ đoàn viên, người lao động sẽ được trải nghiệm những dịch vụ du lịch chất lượng cao, giá thành ưu đãi để họ có dịp nghỉ ngơi, tái tạo sức lao động và trở lại làm việc một cách hăng say, hiệu quả hơn.

 

Thay mặt Công ty CP Than Miền Nam, ông Vĩnh Như – Giám đốc Công ty cảm ơn sự quan tâm và tin tưởng của Công đoàn Dệt May Việt Nam đối với Trung tâm Lữ hành Trip 24. Ông tin tưởng rằng Trung tâm Trip 24 Travel sẽ đáp ứng tốt các kỳ vọng và yêu cầu từ phía Công đoàn Dệt May Việt Nam trong tổ chức, điều hành các chương trình lữ hành, du lịch. Doanh nghiệp và CBCNVLĐ tại đơn vị cơ sở sẽ hoàn toàn hài lòng với các trải nghiệm mà Trip24 cung cấp.

Buổi lễ kết thúc trong sự thống nhất cao giữa hai bên, hy vọng rằng sự hợp tác ban đầu này sẽ mở ra thêm các chương trình hợp tác mới giữa Công đoàn Dệt May Việt Nam và Trung tâm Trip 24 Travel – Công ty CP Than Miền Nam, nhằm mang lại nhiều hơn nữa lợi ích thiết thực cho mỗi bên, đặc biệt là cho đoàn viên công đoàn và người lao động Dệt May.

Scroll to Top