Giới thiệu về chúng tôi

Trung Tâm Lữ Hành Trip24

Trung tâm Lữ hành TRIP24 với uy tín và chất lượng vượt trội, khẳng định vị thế phát triển bền vững và trở thành một trong các Công ty kinh doanh dịch vụ Lữ hành uy tín tại Việt Nam.

Là chi nhánh Công ty Cổ phần Than Miền Nam Vinacomin, nhiều năm liền nằm trong bảng xếp hạng 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Sản phẩm của chúng tôi là sự kết hợp tính chuyên môn trong từng khu vực, hành trình sáng tạo linh hoạt và giúp bạn trải nghiệm theo phong cách thay đổi khác biệt.

“Chu toàn – Trung thực – Chuyên nghiệp”

Phát triển các loại hình du lịch mới kết hợp với công nghệ Mobile với sản phẩm TRIP24 4.0. Dịch vụ sẽ cho khách hàng trải nghiệm với công nghệ mới trên mỗi hành trình khám phá, thư giãn về cảnh quan thiên nhiên, ẩm thực và ghi lại những nét đẹp trong suốt các hành trình khám phá vẻ đẹp tiềm ẩn của Việt Nam hay những địa danh nổi tiếng khắp Thế Giới.

Các sản phẩm dịch vụ
kinh doanh

Chúng tôi mong muốn trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy với quý khách hàng qua các dịch vụ

Kinh doanh lữ hành nội địa và quốc tế

Dịch vụ đặt phòng, khách sạn, villa, resort.

Đại lý bán vé máy bay quốc tế và quốc nội

Các dịch vụ theo yêu cầu, tư vấn làm thủ tục visa

Khẳng định thương hiệu qua

Thành tích đạt được

Trip24 đã gặt hát được không ít thành công, phát triển bền vững, ngày càng lớn mạnh, có nhiều đóng góp cho xã hội,… minh chứng cho điều này là những danh hiệu, giải thưởng uy tín công nhận như

Top 500 thương hiệu lớn nhất Việt Nam 2018

Thương hiệu nổi tiếng đất việt năm 2019

Thương hiệu được người việt tin dùng 2019

Thương hiệu doanh nghiệp tiêu biểu vàng 2019

Trong năm qua
chúng tôi đã tiếp cận

doanh nghiệp
khách lẻ
đơn dịch vụ

Luôn Tiên phong
Cam Kết Chất lượng
Tiện Ích

Cùng xem qua hình ảnh

Đoàn Đã Tổ Chức

Nhờ vào sự nỗ lực không ngừng của tập thể vững mạnh Trip24 và sự tin yêu tín thác của Quý khách. Năm 2019 doanh nghiệp đã tổ chức cho hàng ngàn lượt khách du lịch trong và ngoài nước. Các tour khởi khành đều đặn hằng tháng với lượt khách ổn định. Trip24 đã và đang được khẳng định mạnh mẽ trong nước và quốc tế.

Scroll to Top