Chính sách quy định chung

I. ĐIỀU KHOẢN CHUNG

Trang web này được quản lý và điều hành bởi Chi nhánh Công ty Cổ phần Than Miền Nam Vinacomin – Trung tâm lữ hành Trip24 (Gọi tắt là Trip24). Vui lòng đọc kỹ các điều khoản và chính sách trước khi sử dụng hoặc đăng ký trên trang web này. Khi sử dụng trang web này, bạn phải hoàn toàn đồng ý với các điều khoản và chính sách bên dưới.

Lưu ý rằng trang web này được xây dựng nhằm phục vụ truy cập trên phạm vi toàn cầu đối với người sử dụng. Những thông tin và mức giá trên trang web này được áp dụng cho tất cả những người truy cập.

Chúng tôi có quyền từ chối truy cập vào trang web này bất cứ lúc nào mà không cần phải thông báo trước.

Giá tất các các dịch vụ được tính theo tiền đồng (Việt Nam – VNĐ). Giá dịch vụ được liệt kê một cách rõ ràng tại phần “Bao gồm” trong các tour du lịch, dịch vụ, Khách sạn,… Trip24 không có nghĩa vụ thanh toán bất cứ chi phí nào không nằm trong phần “Bao gồm”.

Bản quyền và thương hiệu:
Tất cả các website:

Đều thuộc quyền sở hữu của Trip24 và được bảo vệ theo luật bản quyền, quý khách chỉ được sử dụng các trang web này với mục đích xem thông tin và đăng ký thanh toán online cho cá nhân, quý Khách không được sử dụng cho bất kỳ mục đích thương mại nào khác.

Việc lấy nội dung các chương trình du lịch để tham khảo, làm tài liệu cho các nghiên cứu phải ghi rõ nguồn lấy từ nội dung trang web Trip24. Không được sử dụng các logo, các nhãn hiệu Trip24 dưới mọi hình thức nếu chưa có sự đồng ý của Trip24 bằng văn bản.

II. THANH TOÁN

 1. Thanh toán trực tiếp tại công ty:

Nhân viên kinh doanh sẽ xác nhận lại với quý khách khách tổng số tiền cần thanh toán. Quý Khách đến văn phòng TRUNG TÂM LỮ HÀNH TRIP24, gặp nhân viên kinh doanh để làm thủ tục thanh toán và nhận phiếu thu.

 1. Thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng:

Nhân viên kinh doanh sẽ xác nhận lại với quý Khách tổng số tiền cần thanh toán qua điện thoại và email. Quý Khách thanh toán bằng cách chuyển khoản cho Trip24 qua tài khoản ngân hàng Vietinbank. Nhân viên kinh doanh làm thủ tục thanh toán và làm phiếu thu gửi Khách tại văn phòng Trip24.

Thông tin tài khoản:

 • Tên tài khoản: Công ty cổ phần Than Miền Nam Vinacomin
 • Số tài khoản: 114000004587
 • Tại: Ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Công Thương Việt Nam (Vietinbank) – Chi nhánh TP. HCM
 1. Thanh toán trực tuyến:

Trên website trip24.vn, quý Khách chọn tour, bấm Đặt tour, xác nhận thông tin đăng ký, được xác nhận của Trip24, chọn phương thức thanh toán, Khách tự nhập thông tin cá nhân, khi thanh toán thành công sẽ được chuyển về trang xác nhận của Trip24.

Trường hợp hủy hoặc hoàn tiền khi thanh toán trực tuyến, Trip24 sẽ hoàn tiền lại cho quý Khách thông qua cổng thanh toán VTCpay(ngân hàng đến ngân hàng), không thực hiện hoàn tiền mặt.

III. HỦY VÉ VÀ PHÍ HỦY VÉ DU LỊCH

Đặt cọc 50% giá trị tour sau khi đăng ký tour. Phần còn lại vui lòng thanh toán trước 7 ngày khởi hành.

 • Nếu hủy tour sau khi đã đăng ký mua tour: Chi phí huỷ tour là 50% tiền cọc (+ phí visa nếu có).
 • Nếu hủy tour 14 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí huỷ tour là 50% tổng giá trị tour chương trình (+ phí visa nếu có)
 • Nếu hủy tour 10 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí huỷ tour là 75% tổng giá trị tour chương trình (+ phí visa nếu có).
 • Sau thời gian trên: Chi phí huỷ tour là 100% giá trị tour (+ phí visa nếu có).
 • Sau khi đóng tiền, nếu Quý khách muốn hủy tour thì vui lòng đem CMND & hóa đơn đã đóng tiền đến ngay văn phòng công ty để làm thủ tục hủy tour. Công ty không nhận khách báo hủy qua điện thoại.

Thời gian hủy tour được tính cho ngày làm việc, không tính thứ Bảy, Chủ Nhật và các ngày Lễ, Tết và phải được Trip24 xác nhận. Việc hủy bỏ chuyến đi phải được thông báo trực tiếp với Trip24 tại văn phòng hoặc email và phải được công ty xác nhận. Việc hủy bỏ bằng điện thoại không được chấp nhận.

IV. NHỮNG YÊU CẦU ĐẶC BIỆT TRONG CHUYẾN DU LỊCH

Các yêu cầu đặc biệt của quý khách phải báo trước cho Trip24 ngay tại thời điểm đăng ký, Trip24 sẽ cố gắng đáp ứng những yêu cầu này trong khả năng của mình, tuy nhiên sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ sự từ chối cung cấp dịch vụ từ phía các nhà vận chuyển, khách sạn, nhà hàng và các nhà cung cấp dịch vụ độc lập khác.

V. KHÁCH SẠN

Khách sạn được cung cấp trên cơ sở những phòng có 2 giường đơn (TWIN) hoặc một giường đôi (DBL) tùy theo cơ cấu phòng của các khách sạn. Phòng 3, phòng 4,…sẽ được bố trí khi cần thiết. Khách sạn do Trip24 đặt cho các chương trình tham quan có tiêu chuẩn tương ứng với các mức giá vé mà khách sạn chọn khi đăng ký tour du lịch. Nếu cần thiết thay đổi về bất kỳ lý do nào, khách sạn thay thế sẽ tương đương với tiêu chuẩn của khách sạn ban đầu và sẽ được báo ngày cho du khách trước ngày khởi hành. Những yêu cầu đặc biệt của khách hàng nếu thông báo trước cho Trip24 sẽ được đáp ứng tùy theo khả năng cung cấp của khách sạn và khách hàng phải trả thêm tiền đối với các yêu cầu này (nếu có). Trip24 có quyền không đáp ứng những yêu cầu này nếu khách sạn từ chối cung cấp dịch vụ

VI. VẬN CHUYỂN

Phương tiện vận chuyển tùy theo từng chương trình du lịch.

Với chương trình đi bằng xe: Xe máy lạnh (4-7-15-25-35-45 chỗ) sẽ được Trip24 sắp xếp tùy theo số lượng từng đoàn, phục vụ suốt chương trình tham quan.

Với chương trình đi bằng xe lửa, máy bay, tàu cánh ngầm (phương tiện vận chuyển công cộng), trong một số chương trình các nhà cung cấp dịch vụ có thể thay đổi giời khởi hành mà không báo trước, việc thay đổi này sẽ được Trip24 thông báo cho khách hàng nếu thời gian cho phép.

Trip24 không chịu trách nhiệm bồi hoàn và trách nhiệm pháp lý với những thiệt hại về vật chất lẫn tinh thần do việc chậm trễ giờ giấc khởi hành của các phương tiện vận chuyển công cộng hoặc sự chậm trễ do chính hành khách gây ra. Trip24 chỉ giúp đỡ để giảm bớt tổn thất cho khách hàng.

VII. HÀNH LÝ

Hành lý gọn nhẹ, với các chương trình sử dụng dịch vụ hàng không hành lý miễn cước sẽ do các hãng hàng không qui định.

Trip24 không chịu trách nhiệm về sự thất lạc, hư hỏng hành lý hoặc bất kỳ vật dụng nào của hành khách trong suốt chuyến đi, du khách tự bảo quản hành lý của mình. Nếu khách hàng mất hay thất lạc hành lý thì Trip24 sẽ giúp hành khách liên lạc và khai báo với các bộ phận liên quan để truy tìm hành lý bị mất hay thất lạc. Việc bồi thường hành lý mất hay thất lạc sẽ theo qui định của các đơn vị cung cấp dịch vụ hoặc các đơn vị bảo hiểm.

VII. TIẾP NHẬN THÔNG TIN VỀ CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH

Trước khi đăng ký, khách hàng vui lòng đọc kỹ chương trình, giá vé, bao gồm cũng như không bao gồm trong chương trình. Khách hàng có thể trực tiếp hoặc nhờ người đại diện đến đăng ký đi du lịch và thanh toán tiền vé tại văn phòng Trip24. Trip24 chỉ có trách nhiệm cung cấp thông tin chuyến đi cho khách hàng đến đăng ký trực tiếp hoặc cho người đại diện. Trip24 không chịu bất cứ trách nhiệm nào trong trường hợp người đại diện không cung cấp lại hoặc cung cấp không chính xác các thông tin của chuyến đi cho khách hàng.

VIII. TRÁCH NHIỆM VÀ CÁC CAM KẾT KHÁC

 1. Về phía Trung tâm lữ hành Trip24:

Đảm bảo mọi dịch vụ theo đúng theo chương trình.

Phổ biến đầy đủ các thông tin cần thiết, các qui định khi đi du lịch trong và ngoài nước trước ngày khởi hành.

Với các chương trình du lịch nước ngoài, Trip24 không chịu trách nhiệm về các hành khách bị cơ quan hữu quan của nước ngoài từ chối cho nhập cảnh. Mọi phát sinh từ việc từ chối này do khách hàng chi trả bao gồm cả chi phí phạt hủy dịch vụ của các nhà cung cấp.

 1. Về phía khách hàng:

Thanh toán đầy đủ, đúng hạn.

Trong thời gian đi du lịch, khách hàng phải tuân thủ theo chương trình

Cung cấp hộ chiếu, hình ảnh và các giấy tờ liên quan đến thủ tục xuất nhập cảnh đầy đủ, đúng hạng theo qui định.

Tuân thủ theo qui định và pháp luật các nước tham quan. Trip24 không chịu trách nhiệm pháp lý cũng như vật chất trong trường hợp khách hàng vi phạm pháp luật hoặc qui định của nước sở tại. Khách hàng phải chịu trách nhiệm thanh toán tất cả các chi phí phát sinh do việc vi phạm gây ra. Trip24 chỉ có trách nhiệm giúp đỡ khách hàng trong trường hợp này nhằm giảm thiểu mức thiệt hại cho khách.

 1. Tùy theo tình hình thực tế:  

Trip24 giữ quyền thay đổi lộ trình, sắp xếp lại thứ tự các điểm tham quan hoặc hủy bỏ chuyến đi du lịch bất cứ lúc nào mà Trip24 thấy cần thiết vì sự thuận tiện hoặc an toàn cho khách hàng.

 1. Trong quá trình thực hiện:

Nếu xảy ra tranh chấp sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng không đạt được kết quả, vụ việc sẽ được đưa ra toàn án theo đúng qui định của pháp luật hiện hành. Mọi chi phí liên quan sẽ do bên thua kiện chịu.

Spread the word

Scroll to Top